Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và GALA chào đón tân sinh viên

Giới thiệu về chương trình Sinh hoạt đầu khóa

• 23/05/2019

Giới thiệu về chương trình Sinh hoạt đầu khóa

Tuần sinh hoạt đầu khóa được thiết kế nhằm giúp các bạn sinh viên có đầy đủ các thông tin hữu ích, nhanh chóng tiếp cận và làm quen với môi trường học tập tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh gồm các hoạt động:

• Sinh hoạt chung: Tân sinh viên sẽ được tiếp cận, làm quen với các bộ phận chức năng, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Thông qua sinh hoạt chung sinh viên sẽ biết đến các địa chỉ chính xác để liên hệ khi cần được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và rèn luyện của mình.
  • Sinh hoạt chuyên ngành: Tân sinh viên sẽ gặp gỡ đội ngũ giảng viên, nhân viên, sinh viên của ngành mình theo học và được sinh hoạt về các quy chế/quy định quan trọng liên quan đến quá trình học tập tại Trường.
  • Khám sức khỏe đầu năm: Tân sinh viên được khám sức khỏe tổng quát.
  • Ngày hội Chào đón Tân sinh viên: Nơi sinh viên thuộc các khoa, câu lạc bộ, đề án sinh viên tổ chức nhiều hoạt động thú vị và bổ ích nhằm chào mừng tân sinh viên, giới thiệu về các hoạt động sinh viên tại Trường. Từ đó giúp tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường sinh hoạt rèn luyện tại Trường.